(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

18.5.05

Ég sé fram á að verða í vinnunni eitthvað fram eftir kvöldi, grillblaðið er á lokasprettinum og fer vonandi að mestu leyti frá okkur í kvöld. Jæja, blessaður drengurinn sveltur allavega ekki, það er svo mikið til að borða heima eftir grillmyndatökuna í gær - kótelettur, kjúklingur, hamborgari og fleira og svo er enn einhver afgangur af nautalundinni, merkilegt nokk.

Annars langar mig akkúrat núna í þykka og safaríka nautasteik beint af grillinu. Ég er að lesa um eina slíka (Texas rib-eye steak) sem er lýst svona ,,If these steaks could walk, they'd have a definite swagger." Akkúrat þannig steik langar mig í.

En jafnvel þótt ég nennti út í Krónu efast ég um að þeir eigi rib-eye. Svo að kannski fer ég bara bráðum og athuga hvað ég finn í eldhúsinu. Ég hef reyndar grun um að þar sé óvenju fátæklegt því að við höfum ekki eldað svo mikið þar þennan mánuðinn, meira verið að grilla út um allan bæ.

|