(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

19.4.05

Það er alltaf viss léttir sem fylgir því að skila blaði í prentsmiðju. En svo tekur bara nýtt við og nú er það grillblaðið. Ekki alveg kannski grillveður núna, ekki miðað við það sem sést út um gluggann minn, en hver veit hvernig það verður eftir eina eða tvær vikur, þegar við þurfum að fara að setja kraft í eldamennskuna. Ekki þar fyrir, veðrið hefur ekki alltaf verið árennilegt þegar grillblaðið er í vinnslu; einhvern tíma man ég að við þurftum að gera hlé á myndatöku á svölunum hjá mér vegna éljagangs.

En ég ætlaði reyndar að spyrja: Er einhver með ábendingar/óskir/hugmyndir/umkvörtunarefni varðandi grillblaðið? Þá er vettvangurinn til að koma því á framfæri nákvæmlega hér. Það er náttúrlega ekkert víst að mark verði tekið á því en þó er það aldrei að vita.

Það þýðir samt ekkert að koma með óskir um grillað pasta. Ég er þegar búin að lýsa því yfir að ég taki ekki þátt í slíku.

|