(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

27.3.04

Sveppahatarinn er sofandi enn, eða ætli hann sé búinn að víggirða herbergið sitt til að verjast sveppainnrásinni? En ég er allavega búin að búa til sveppaböku, maríneraða gríska sveppi, sveppasalat með tómötum og kryddjurtum, indverska sveppakássu, kínverska sveppi með spergilkáli og sesamfræjum, fyllta sveppi með hráskinku, rjómaosti og kryddjurtum, tæra sveppasúpu ... og á eftir að gera eina þrjá-fjóra rétti í viðbót. Eða hver veit hvað þeir verða margir, mér finnst svo gaman að elda að þegar ég hef nærri ótakmarkaðar birgðir af hráefni (ég fékk senda tvo stóra kassa fulla af sveppum) hættir mér til að halda bara áfram þótt ég sé löngu búin að gera það sem ég ætlaði mér í upphafi.

Þannig að mig vantar fólk til að borða alla þessa sveppi, svona upp úr hálfsex eða seinna.

|