(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

11.12.03

Við ætlum að byrja með nýjan þátt í Gestgjafanum eftir áramótin, svona spurt-og-svarað-dæmi þar sem við (aðallega samt ég) ausum úr viskubrunnum okkar og leysum úr spurningum lesenda eftir bestu getu. Svona eins og: af hverju verður brauðið alltaf klesst hjá mér, þarf að salta eggaldin, hvaða epli er best að nota í eplaköku, hvað heita gulrófur á ensku, hvaða munur er á lyftidufti og matarsóda? Ég lofa ekki að það verði hægt að finna svör við öllu en við munum reyna. Haldið þið ekki að þetta gæti orðið gagnlegt fyrir marga?

Annars ætla ég bara að þakka kærlega fyrir allar tillögurnar sem ég fékk á dögunum (bæði í kommentunum og í tölvupósti) þegar ég auglýsti eftir ábendingum varðandi efni í Gestgjafann. Þar var margt áhugavert og spennandi að finna. Við erum að fara að setjast niður á næstu dögum, þegar janúarblaðið er frá, og leggja línurnar fyrir næsta ár og ef þið hafið fleiri hugmyndir eða uppástungur skuluð þið endilega koma þeim á framfæri við mig.

|