(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

17.9.06

Spínateitrun

Jamm ... Ég var í Hagkaupum áðan og þar var viðskiptavinur að benda starfsstúlku á að sumar salatblöndurnar frá Earthbound Farms sem þar voru enn til sölu innihalda spínat. Engum hafði víst hugkvæmst að lesa innihaldslýsingarnar. Svo að það er nú ekki alveg rétt að allt hafi verið fjarlægt á hádegi á laugardag.

Þetta er kannski óþarfa varkárni. En e-coli-sýking er svosem ekki eitthvað sem ástæða er til að taka sénsa með.

Ég ætla allavega ekki að gefa fjölskyldunni spínatsalat með nautasteikinni í kvöld. Ætli það verði ekki frekar bakaðar rauðrófur, kartöflur, butternut-kúrbítur, gulrætur og rauðlaukur. Sveppir fyrir þá sem ekki eru of sérvitrir til að fúlsa við þeim. Creme brulee-baka með berjum á eftir.

|