(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.7.04

Blogger er viðskotaillur þessa dagana, frekar pirrandi þegar maður veit ekki hvort færslurnar sem maður skrifar munu birtast samstundis eða ekki fyrr en næsta dag; það sem ég skrifaði í gærkvöldi er ekki komið enn þegar þetta er skrifað. En það er kannski lítið vit í að kvarta og nöldra þegar tuðið birtist svo e.t.v. ekki fyrr en allt er komið í lag.

Ég bakaði bananabrauð í fyrrakvöld og ætlaði að taka það með í vinnuna - einhverjir vinnufélagar mínir voru að kvarta yfir skorti á góðgæti þennan mánuð sem ég var í fríi -en er búin að gleyma því tvo daga í röð. Líklega þarf ég að útbúa eitthvað í staðinn, enda er satt að segja ekki mikið eftir af bananabrauðinu eftir gærkvöldið þótt efnafræðistúdentinn fúlsi við því. Hann er ekki mikið fyrir bananabragð; spurning með að bjóða honum banana með jarðarberjabragði þegar þeir koma á markað.

|