(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.12.05

Það vakti athygli frammi í kaffistofu áðan þegar ég kom með sex rétti sem búið var að ljósmynda fyrir janúarblaðið, setti þá á borðið og bauð fólki að gjöra svo vel og fór svo sjálf og sótti mér pylsurétt frá Matborðinu sem ég hafði pantað mér. Þetta þóttu ekki meðmæli með eldamennsku minni. En sannleikurinn er sá að ég hef yfirleitt ekki mikla lyst á mat sem ég er búin að vera á þönum við að elda sjálf, þótt á því séu stöku undantekningar.

Einhverjir voru að skjóta því að ritstjóra Séðs og heyrðs, sem sat á móti mér og ruddi í sig kjötbollum, að hann ætti að kalla á ljósmyndara og láta mynda matargúrúið þar sem það sat með Betty Crocker-svuntu og gein yfir pylsunum. En af því varð nú ekki.

|