(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

29.5.04

Það fer ekki á milli málaBoltastelpan skemmtir sér vel í veðurblíðunni fyrir norðan.

Við efnafræðistúdentinn höfum það reyndar fínt líka, hann að dunda sér við nýjan tölvuleik og ég við tiltektir. Gallinn við svona tiltektir er að maður er alltaf að finna eitthvað sem maður var búinn að gleyma að væri til, svo að það er tafsamt.

Einn af þeim stöðum þar sem ég þarf nauðsynlega að taka til er frystiskápurinn, þar hefur ýmislegt safnast fyrir. Reyndar er ég aðeins byrjuð og þess vegna eru kalkúnaleggir núna að malla í ofninum, ég gufusteiki þá í rauðvíni (og hvítvíni, það voru notaðir ýmsir afgangar), kryddjurtum og grænmeti. Gæti trúað að það kæmi eitthvað gott út úr því ef þeir fá að vera þarna nógu lengi. Ég setti þá reyndar frosna í ofninn svo að það er ekki útlit fyrir að kvöldmaturinn verði snemma hér á bæ.

Gerir heldur ekkert til.

|