(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

10.12.02

Pósturinn var að koma með bókasendingu, sennilega þá síðustu af ansi mörgum á þessu ári (nema ef sendingin frá Powell´s skyldi koma fyrir áramót, sem mér finnst ekki sennilegt - sendingin er ekki búin að vera nema tvo mánuði á leiðinni. Powell's er fín búð en ég panta bara bækur þaðan sem mér liggur ekkert á).

Allavega, þá var ég núna að fá þær bækur eftir Nigel Slater sem ég átti ekki fyrir. Nigel er snillingur. Ögn eldri, ögn einfaldari og ögn betri en Jamie Oliver. Og allar myndirnar í bókunum hans eru af mat en ekki af höfundinum (ég get svarið að það eru fleiri myndir af Jamie í Jamie's Kitchen en af matnum). Ég sit hérna og horfi á mynd af ofnsteiktum þorski með salsa verde, sem er bara alls ekki það sem mig langar venjulega í um miðnætti. En mig langar í þennan. Og ég er ekki einu sinni svöng.

|